Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Thuận An | Dịch Vụ Nhanh Chóng - Giá Rẻ

Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Thuận An | Dịch Vụ Nhanh Chóng - Giá Rẻ

Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Thuận An | Dịch Vụ Nhanh Chóng - Giá Rẻ

Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Thuận An | Dịch Vụ Nhanh Chóng - Giá Rẻ

Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Thuận An | Dịch Vụ Nhanh Chóng - Giá Rẻ
Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Thuận An | Dịch Vụ Nhanh Chóng - Giá Rẻ

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI THUẬN AN

Một bài viết tổng quan về vệ sinh máy lạnh tại Thuận An. Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này có thể tham khảo qua nội dung bên dưới đây.

Công ty Điện Lạnh Kỹ Việt chuyên nghiệp trong bảo trì vệ sinh máy lạnh dân dụng, vệ sinh máy lạnh công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương cho các hộ gia đình, văn phòng, khu cung nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,...

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An

Vệ sinh máy lạnh tại Thuận An

 

1. Những tác hại khi máy lạnh bẩn


Máy lạnh bám bụi bẩn trong thời gian dài có thể là nguyên nhân gây ra một số tác hại sau đây:

Máy lạnh giảm tuổi thọ: Việc để máy lạnh lâu ngày không vệ sinh, quét dọn sẽ khiến bụi bẩn bám đầy vào các tấm lọc không khí, các bộ phận bên trong máy. Lúc này, để đưa đến chức năng, nhiệt độ làm mát mà các bạn mong muốn, máy lạnh phải hoạt động với công suất cao hơn. Nếu duy trì tình trạng này quá lâu, máy lạnh sẽ bị hư hỏng các bo mạch cũng như các bộ phận khác. Việc này đồng thời sẽ làm giảm tuổi thọ của máy lạnh.

Khả năng làm mát phòng bị giảm sút, tăng chi phí điện năng: Theo các chuyên gia đánh giá và nhận định, máy lạnh sẽ giảm bớt 1% khả năng làm mát cứ sau khoảng 1 tuần hoạt động. Điều này xuất phát từ việc bụi bẩn bám vào các bộ phận, đặc biệt là tấm lọc không khí làm máy lạnh mất nhiều năng lượng hơn để làm mát đúng như điều khiển.

Ô nhiễm không khí, gây các bệnh đường hô hấp: Một tấm lọc không khí được xem là bộ phận quan trọng của thiết bị. Nhờ vào bộ phận này, không khí khi đưa vào sẽ được lọc sạch, loại bỏ lông chó mèo, phấn hoa, bụi bặm, vải vụn,… Qua đó, hệ hô hấp của người dùng sẽ được tiếp xúc với nguồn không khí sạch sẽ, cải thiện sức khỏe đáng kể.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng mà không được vệ sinh, tấm màng lọc này trở nên bẩn, làm giảm khả năng lọc sạch không khí của chúng. Tệ hơn nữa, điều này có thể làm hình thành một ổ vi khuẩn, phân tán mầm bệnh vào không khí gây nên dị ứng, viêm đường hô hấp, sổ mũi, đau đầu,… nhất là trong những gia đình có người cao tuổi và trẻ em.

 

2. Nơi nào vệ sinh máy lạnh tại Thuận An chuyên nghiệp? 


Để tìm kiếm được dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thuận An uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thể cân nhắc về các gói dịch vụ, giá thành, hậu mãi. Tại Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung, Điện Lạnh Kỹ Việt là đơn vị vệ sinh điều hòa chất lượng tại Tỉnh Bình Dương.

» Sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Giá cả dịch vụ phải chăng: Hiện nay, với sự cải thiện quy trình làm việc, không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, học hỏi, giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thuận AnĐiện Lạnh Kỹ Việt cực kỳ ổn. Nếu so với thị trường, giá thành tại đây ưu đãi hơn khoảng 10 – 15 %.

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời: Trải qua rất nhiều năm phục vụ, đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên tại Điện Lạnh Kỹ Việt luôn nhiệt tình và tâm huyết trong việc vệ sinh máy lạnh tại Thuận An. Nhờ đó, các vấn đề cốt lõi đều được giải quyết triệt để, giảm thiểu tình trạng tái lại, bảo hành lâu dài cho các khách hàng.

Đội ngũ quản lý, nhân viên đông đảo: Với các chính sách hỗ trợ tốt, Điện Lạnh Kỹ Việt được rất nhiều anh em gắn bó lâu dài và tín nhiệm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào gặp vấn đề về máy lạnh hoặc các thiết bị điện lạnh khác.

Tổng đài nhiệt tình, chu đáo: Với sự hỗ trợ của các tổng đài viên, các khách hàng sẽ nhanh chóng hiểu ra vấn đề máy lạnh đang mắc phải và truyền đạt thông tin cho các kỹ thuật viên xử lý sớm nhất.

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi: Bên cạnh mức giá khá tốt, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ vượt trội, Điện Lạnh Kỹ Việt còn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Chỉ cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đây một lần, các khách hàng sẽ nhận ra sự khác biệt và gắn bó lâu dài, hưởng nhiều ưu đãi chỉ có ở điện lạnh Kỹ Việt.

Vệ sinh máy lạnh Thuận An

 

3. Quy trình vệ sinh máy lạnh tại Thuận An chuyên nghiệp


Một trong những điểm nổi bật của Điện Lạnh Kỹ Việt đó là quy trình làm việc bài bản. Tùy theo mức độ bám bẩn của thiết bị, Kỹ Việt sẽ kiểm tra và có hướng khắc phục thật tốt. Các bước vệ sinh có thể kể đến như:

  • Vệ sinh tấm che mặt trước và các nắp bên ngoài bên ngoài của máy lạnh (bao gồm tất cả các mặt của máy điều hòa).
  • Kiểm tra và vệ sinh tấm lọc.
  • Vệ sinh cánh và bánh xe của quạt điều hòa không khí.
  • Kiểm tra và bảo dưỡng dàn cuộn ống bay hơi của điều hòa không khí.
  • Kiểm tra và bảo dưỡng ống thoát nước của máy điều hòa không khí và chảo thoát nước.
  • Đánh giá nếu cần thiết thì sử dụng mỡ bôi trơn cho động cơ quạt gió.
  • Khắc phục các bộ phận gây tiếng ồn.
  • Kiểm tra xem các dây dẫn điện chính có bị lỏng không và thực hiện bảo trì cần thiết.
  • Kiểm tra xem hệ thống làm lạnh có hoạt động tốt và nếu cần thiết thì bổ sung gas. (Đảm bảo áp suất cần thiết).
  • Dịch vụ cộng thêm: Xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh bằng thuốc diệt khuẩn chuyên dụng dành cho máy lạnh.

Trên đây là những thông tin về vệ sinh máy lạnh tại Thuận An mà bạn có thể tham khảo. Để được hỗ trợ tốt hơn, quý khách hàng có thể liên hệ đến Điện Lạnh Kỹ Việt qua hotline 0986.30.30.43 hoặc website: https://kyviet.com.vn/.